AZ Decal

105 đường 40, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

AZ Decal

Nội dung bài viết

AZ Decal

Lớp áo của mỗi chiếc ô tô không chỉ có tác dụng bảo vệ “lớp da” bên trong, mà chúng sẽ còn là điểm nhấn và tạo nên sự khác biệt. Đặc biệt là đối với những người chơi xe, họ sẽ càng muốn thỏa mãn đam mê bằng tính cách với cá tính riêng của bản thân. AZ Decal chính là một địa chỉ uy tín về dịch vụ cung cấp và dán decal cho ô tô cũng như xe máy tại TP.Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, AZ Decal chuyên cung cấp và dán những loại decal cho xe ô tô tại TP.HCM. Với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong việc dán decal cho xe ô tô, cùng với đó là công nghệ tiên tiến hứa hẹn sẽ đem lại cho chiếc xe của bạn một bộ áo mới vô cùng đẹp.

Với vật liệu được nhập khẩu cao cấp, giá thành hợp lý, đội ngũ nhân viên phục vụ vô cùng tận tình và chu đáo, khách hàng khi đến với AZ Decal sẽ nhận được các dịch vụ hoàn hảo và chất lượng nhất. Tại AZ Decal, khách hàng có thể đặt riêng những mẫu thiết kế cho xe của mình hoặc đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và thiết kế ngay tại cửa hàng theo nhu cầu của khách.

Quy trình chăm sóc khách hàng tại AZ Decal:

  • Khảo sát nhu cầu và ý tưởng khách hàng
  • Đội ngũ thiết kế sẽ tư vấn cho khách hàng để lựa chọn và tạo ra mẫu thiết kế decal đổi màu phù hợp. Nhân viên sẽ xem xét tình trạng của xe, đưa ra lời khuyên nếu như xe của khách quá bẩn thì nên rửa xe bao quát.
  • Nhân viên sẽ kiểm tra toàn bộ xe để báo cho khách nắm được tình trạng của xe. Nhân viên sẽ tiến hành lột decal đã dán trước đó trên toàn bộ xe và báo những lỗi trầy tróc sơn cho khách nắm rõ (nếu có).
  • Sau khi bề mặt sơn xe đã sạch keo bám, nhân viên bôi sáp đánh bóng lại xe. Khi các công tác vệ sinh làm sạch hoàn tất, nhân viên bắt đầu thi công cắt đặt dán decal đổi màu theo yêu cầu trước đó của quý khách.
  • Bàn giao cho khách hàng sau khi hoàn thành và kiểm tra đầy đủ
AZ Decal
AZ Decal

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 105 đường 40, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Hotline: 0933172725

Fanpage: https://www.facebook.com/azdecal.hcm/

2 Views
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
error: Vui lòng ghi lại nguồn khi Copy!