© 2021 izamza.com
Cộng đồng đánh giá dịch vụ, công ty, trường học, shop uy tín . Mục đích của IZAMZA là giúp các bạn tìm được 1 thông tin hữu ích khi đang tìm kiếm 1 sản phẩm, dịch vụ Online nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúng tôi là ai? izamza là gì?

Giống như cái tên izamza (Ai Giảm Giá), chúng tôi là nền tảng hàng đầu chuyên nghiên cứu và review cho các bạn những địa điểm độc lạ hàng đầu tại TPHCM.

Trong hơn 1 năm qua, chúng tôi là một trong những trang web giới thiệu sản phẩm/dịch vụ tại Tp.HCM, với hàng loạt đánh giá và xếp hạng uy tín. Chúng tôi rất khác biệt so với các trang web review sản phẩm/dịch vụ thông thường ở việc mỗi nhóm sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi được hiển thị để bạn dễ dàng tìm kiếm, dễ dàng lựa chọn nhất.

Tại sao chúng tôi sáng lập ra izamza?

Hiện nay, thị trường cung ứng sản phẩm/dịch vụ khá phức tạp, người tiêu dùng hoang mang với những chiêu trò kinh doanh, quảng cáo không đúng sự thật và chẳng thể phân biệt được cái nào tốt, cái nào không, cho dù là sản phẩm/ dịch vụ trong ngành nghề lĩnh vực nào thì việc lựa chọn của bạn luôn là một điều khó khăn.

Chắc chắn, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể mua tất cả sản phẩm bạn cần, mang chúng về nhà, dùng thử và trả lại những sản phẩm bạn không muốn, hay thử dùng một dịch vụ nào đó ở nhiều nơi và sau đó chọn ra nơi tốt nhất. Thật không may, đó chỉ là điều chỉ có trong chuyện cổ tích. Hầu hết không ai trong chúng ta có đủ thời gian và tiền bạc để thực hiện.

Và đó là lý do izamza ra đời. Chúng tôi thực hiện những đánh giá, nghiên cứu và xếp hạng để bạn không phải làm mà vẫn có được kết quả của cả một quá trình.