Greyhound Cafe Vietnam

92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Greyhound Cafe Vietnam

Greyhound Cafe Vietnam

Ở TP.HCM, bạn rất dễ dàng tìm thấy những nhà hàng, quá xá để thưởng thức những món Thái ngon, đậm đà hương vị của xử sở Chùa Vàng. Tuy nhiên, Greyhound Cafe Vietnam là một địa điểm được các tín đồ món Thái yêu mến và thường xuyên ghé thăm. Đây cũng được xem là một trong những địa chỉ mang ẩm thực Thái đến gần hơn với thực khách tại Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tại Greyhound Cafe Vietnam có menu đặc sắc với đủ các món từ Hủ Tiếu Thái, Phad Thái, Tomyum Hải Sản đến đồ ngọt…Ngoài ra, khi đến đây có những món ăn bạn nên thử một lần như: Cá hồi tươi sống ăn kèm với sốt chua cay, Giò heo ướp với các loại rau mùi và chiên giòn Dùng kèm với sốt me vị cay, sốt Jaew và xôi, Tom Yum Koong, Mì spaghetti xào, Hủ tiếu xào kiểu Thái với tôm. Đây được xem là top 5 món ăn được yêu thích nhất và làm nên tên tuổi của Greyhound Cafe Vietnam trên khắp thế giới.

Greyhound Cafe Vietnam
Greyhound Cafe Vietnam

Với chất lượng món ăn và phục vụ, Greyhound Cafe Vietnam luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho từng khách hàng của mình. Nếu bạn muốn thưởng thức đồ Thái tuyệt hảo hãy đến với Greyhound Cafe Vietnam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:
 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại
: 0938 929 210
Website
: http://greyhoundcafe.com.vn/vi/trang-chu/
Fanpage
: https://www.facebook.com/GreyhoundCafeVN/

1 Views
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
error: Vui lòng ghi lại nguồn khi Copy!