Vinacacao

Số 04 đường Trần Doãn Khanh, phường Dakao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Vinacacao

Vinacacao

Vinacacao hay Vietnamcacao đều là hai tên viết tắt đã đăng kí của Công ty cổ phần Cacao Việt Nam. Với biểu tượng là hình thần Ek Chuah, một vị thần của người Maya cách đây hơn 2000 năm. Ek Chuah là vị thần thương mại của người Maya, nhưng đồng thời cũng là biểu tượng của cacao. Bởi, cacao có tên khoa học là Theobroma, trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là “Thức ăn của các vị thần linh”. Công ty Cổ phần Cacao Việt Nam được thành lập năm 2007, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm làm từ cacao hàng đầu tại Việt Nam. Mục tiêu hoạt động của Vinacacao là luôn hướng đến sức khoẻ và lợi ích của người tiêu dùng, Vinacacao không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cacao thơm ngon và đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng sức khoẻ cho mọi đối tượng khách hàng.

Slogan của Vinacacao là “mật của đất”. Slogan này do Tổng giám đốc của Vinacacao sáng tạo ra dựa trên một chuyến đi sang công tác Ả Rập. Ý tưởng này dựa trên câu “mật của cát” khi người dân nơi đây nói về cây Chà là của họ. Trở lại với “mật của đất”, cacao có 7 sắc từ nâu nhạt đến nâu đen, rất giống màu của đất, đất chính là “Mẹ”, nơi sản sinh ra nguồn thực phẩm vô tận cho sự sống trên trái đất… Và “mật của đất” ra đời từ đó. Vietnamcacao phấn đấu trở thành nhà cung cấp thực phẩm và thức uống hỗ trợ cho sức khỏe có nguồn gốc từ cacao hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

  • Phục vụ lợi ích người trồng cây cacao tại Việt Nam.
  • Ủng hộ các chương trình cacao của chính phủ.
  • Vì sức khỏe gia đình và trẻ em.
  • Góp phần quan trọng trong xây dựng ngành Cacao Việt Nam.

Vinacacao luôn xem chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi cho sự phát triển của công ty. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình sản xuất hiện đại, hệ thống kho bảo quản đạt tiêu chuẩn Vinacacao cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dinh dưỡng nhất từ cacao. “Khách hàng là Thượng đế” – Vinacacao quan tâm đến ý kiến của khách hàng, luôn tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà Vinacacao có.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 04 đường Trần Doãn Khanh, phường Dakao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 633 434

Điện thoại: 02839 103 426 (Ms.Như)

Facebook:

  • https://www.facebook.com/vinacacao.com.vn/
  • https://www.facebook.com/taphoavietnam.com.vn/

Website:

  • http://vinacacao.com.vn
  • www.taphoavietnam.com.vn

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 08h00 – 17h00

Views
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
error: Vui lòng ghi lại nguồn khi Copy!